Xin vui lòng xem cách thức đặt hàng online như sau:

Bước 1: Khách hàng xem thiệp và chọn mẫu thiệp trên website: www.thiepcuoiytuong.com.
               Cung cấp thông tin , số lượng làm thiệp: gửi email: thiepcuoiytuong@gmail.com
               Điền vào form thông tin in trên thiệp tại mục Đặt hàng online ở trang chủ.

Bước 2: Sau khi chốt mẫu và gửi nội dung in thiệp, quý khách đặt cọc trước 500.000vnđ để thiết kế làm mẫu cho quý khách duyệt.

Một ngày sau, quý khách có mẫu để duyệt.

Sau khi Duyệt xong mẫu, quý khách đặt cọc thêm 50% để Ý Tưởng tiến hành in hàng loạt.

 
Bước 3: Giao nhận thiệp 
- Ý Tưởng sẽ liên hệ với khách hàng ngay khi có thiệp, trung bình 7-10 ngày (không bao gồm thời gian vận chuyển).
- Khách hàng vui lòng thanh toán 50% số tiền còn lại của đơn hàng.
- Khách hàng cung cấp thông tin và địa chỉ nhận thiệp cho Ý Tưởng , chúng  tôi sẽ gửi thiệp theo yêu cầu của quý khách bằng đường bộ , hàng không hoặc tàu hỏa ( khách hàng vui lòng thanh toán cước phí ) . 
- Khi nhận được thiệp khách hàng gọi điện xác nhận với Ý Tưởng đã nhận được thiệp. 
- Kết thúc giao dịch online .

 

Hỏi: Địa chỉ cửa hàng và giờ mở cửa?
Ý Tưởng:
Cửa hàng :
62/16 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0933 60 8855 0903 309 110 ( Viber – Zalo )

Mở cửa : Thứ hai đến thứ bảy: Từ 8:00 đến 20:00

Chủ Nhật: Từ 08:00 đến 19:00

 

Hỏi: Thiệp cưới Ý Tưởng có bao nhiêu mẫu, giá thành từ bao nhiêu?
Ý Tưởng: Thiệp cưới Ý Tưởng có trên 800 mẫu, được chia thành 9 bộ sưu tập gồm: Lãng Mạn, Hiện Đại, Uyên Ương, Tinh Khôi, Phong Cách, Sánh Đôi, Truyền Thống, Cao Cấp và Hạnh Phúc. Mỗi mẫu mang sắc thái khác nhau để đưa đến quý khách có nhiều sự lựa chọn. Tên của mỗi bộ sưu tập cũng nói lên được đặc tính của nó. Từ sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại trên nền giấy Nhật, các phu kiện cùng kết hợp để tạo nên những cánh thiệp hồng đậm chất mỹ thuật mang thông điệp yêu thương và hạnh phúc cho các cặp đôi.
 
Giá thiệp của Ý Tưởng chỉ từ 4.000 đồng/bộ, giá cũng có thể thay đổi tùy theo sở thích của khách hàng như: thay đổi giấy (Ý, Mỹ, Anh Quốc, Nhật, Trung Quốc…), màu sắc in, quy cách thiệp, số lượng đặt hàng….
 
Giá trên website được áp dụng cho số lượng 300 thiệp trở lên, số lượng đặt hàng dưới 300, quý khách vui lòng liên hệ 0933 60 8855 để được báo giá. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng Ý Tưởng để được tư vấn trực tiếp.
 

Hỏi: Mẫu thiệp nào được khách hàng ưa chuộng nhất?
Ý Tưởng: Tùy theo sở thích của từng khách hàng, chính vì vậy, Ý Tưởng đã ra mắt trên 800 mẫu thiệp, tên của từng mộ sưu tập đã nói lên được đặc tính của nó… Ví dụ: Khách hàng thích dạng truyền thống có thể chọn truyền thống, tinh khôi. Dạng trẻ trung: có hiện đại, uyên ương, phong cách, sánh đôi. Dạng lãng mạn có lãng mạn và hạnh phúc và đặc biệt là cao cấp và cắt khắc laser vói những đường nét tinh xảo mà có thể tìm thấy tại thiệp cưới Ý Tưởng.

Hỏi: Số lượng đặt hàng tối thiểu là bao nhiêu?
Ý Tưởng: Ý Tưởng có thể nhận đơn hàng với bất kỳ số lượng nào của khách, nhưng số lượng càng nhiều thì giá thành càng thấp và dễ chấp nhận được hơn là số lượng ít.
 
Hỏi: Qui trình đặt thiệp tại Ý Tưởng?
Ý Tưởng:
- Đầu tiên, khách hàng sẽ chọn mẫu thiệp trên website www.thiepcuoiytuong.com hoặc đến trực tiếp các chi nhánh của Ý Tưởng để xem thiệp thực tế. Khách cũng có thể gọi số 0933 60 8855 để được tư vấn hoặc nhân viên tư vấn tại các cửa hàng sẽ rả lời các thắc mắc của quý khách.
- Sau khi chọn mẫu thiệp, quý khách vui lòng cung cấp thông tin in thiệp ngay tại các cửa hàng hoặc qua mailthiepcuoiytuong@gmail.com
- Quý khách vui lòng đặt cọc 50% tổng giá trị đơn hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay khi đặt thiệp.
Quý khách lưu ý: Nếu thay đổi mẫu thiệp và thông báo ngay trong ngày đến Ý Tưởng sẽ không bị tính phí, nếu như, nội dung thiệp đã được nhân viên thiết kế thực hiện sau đó quý khách mới thông báo đổi mẫu thì sẽ bị tính phí là 200.000 đồng.
- Sau khi ký hợp đồng, nếu quý khách đơn phương hủy hợp đồng thì sẽ bị mất số tiền đã đặt cọc.
- Quý khách sẽ được hẹn 01 ngày sau để duyệt maquette qua mail hoặc trực tiếp tại cửa hàng của Ý Tưởng. Quý khách được quyền thay đổi màu sắc in (chỉ một số bộ sưu tập là hình ảnh sẽ không thay đổi được màu), thay đổi font chữ, cách trình bày, thêm bớt chi tiết, đổi khổ thiệp từ hình vuông qua hình chữ nhật… hoàn toàn miễn phí.
- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ và ký duyệt chịu trách nhiệm trên nội dung chính tả, màu sắc, số lượng in  và thời gian giao hàng trước khi in.
- Ý Tưởng sẽ thông báo đến quý khách khi đã hoàn thành thiệp trước hoặc ngay ngày giao hàng.
- Quý khách vui lòng kiểm tra số lượng, chất lượng và thanh toán số tiền 50% còn lại.
- Kết thúc đơn hàng.
 
Xin cảm ơn Quý Khách.

Chat Với Thiệp Cưới!