Xin vui lòng xem cách thức đặt hàng online như sau:

Bước 1: Khách hàng xem thiệp và chọn mẫu thiệp trên website: www.thiepcuoiytuong.com.
               Cung cấp thông tin , số lượng làm thiệp: gửi email: thiepcuoiytuong@gmail.com
               Điền vào form thông tin in trên thiệp tại mục Đặt hàng online ở trang chủ.
Bước 2:  Thanh toán đặt cọc 50% tổng số tiền đặt thiệp bằng chuyển khoản (xin xem thông tin tài khoản bên dưới)
Bước 3: 
- Thiết kế sẽ lên mẫu maquette và gửi khách hàng duyệt qua email của khách hàng đã cung cấp.
- Khách hàng kiểm tra nội dung, lỗi chính tả trên thiệp là chính xác. 
- Khách hàng xác nhận, đồng ý maquette đã duyệt.
- Ý Tưởng sẽ tiến hành in ấn và làm thành phẩm sau in.
Bước 4: Giao nhận thiệp 
- Ý Tưởng sẽ liên hệ với khách hàng ngay khi có thiệp, trung bình 7-10 ngày (không bao gồm thời gian vận chuyển).
- Khách hàng vui lòng thanh toán 50% số tiền còn lại của đơn hàng.
- Khách hàng cung cấp thông tin và địa chỉ nhận thiệp cho Ý Tưởng , chúng  tôi sẽ gửi thiệp theo yêu cầu của quý khách bằng đường bộ , hàng không hoặc tàu hỏa ( khách hàng vui lòng thanh toán cước phí ) . 
- Khi nhận được thiệp khách hàng gọi điện xác nhận với Ý Tưởng đã nhận được thiệp. 
- Kết thúc giao dịch online .   

Hỏi: Phương thức thanh toán như thế nào?
- Vui lòng đặt cọc 50% tổng giá trị đơn hàng ngay khi đặt thiệp tại các cửa hàng Ý Tưởng hoặc đặt hàng online (tiền mặt hoặc chuyển khoản)

- Thanh toán 50% còn lại khi nhận thiệp tại các cửa hàng Ý Tưởng (đối với khách hàng đặt thiệp tại cửa hàng) hoặc chuyển khoản 50% còn lại (với khách hàng đặt hàng online).

THÔNG TIN SỐ TÀI KHOẢN Ý TƯỞNG
 

Tên TK: CÔNG TY TNHH Ý TƯỞNG
Số TK: 200014851034313
Ngân hàng: EXIMBANK, chi nhánh Tân Định


Và thanh toán 50% còn lại ngay khi Ý Tưởng thông báo thiệp đã xong. Chi phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán.


Hỏi: Thông thường giao hàng trong bao lâu kể từ ngày ký duyệt Marquette cuối cùng?
Ý Tưởng: Thông thường , hàng được giao từ 10 đến 14 ngày kể từ ngày quý khách đồng ý và ký duyệt maquette cuối cùng trước khi in. Riêng các khách tham gia các chương trình khuyến mại, thời gian giao thiệp sẽ là 03 tuần.
 
Hỏi: Địa chỉ cửa hàng và giờ mở cửa?
Ý Tưởng:
Cửa hàng :
196 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận,
TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0933 60 8855
Mở cửa : Thứ hai đến thứ bảy: Từ 8:30 đến 21:00

Chủ Nhật: Từ 10:00 đến 19:00


 
Hỏi: Màu sắc sản phẩm, loại giấy thường dùng như thế nào?
Ý Tưởng: Các bộ sưu tập thiệp cưới của Ý Tưởng mang phong cách trẻ trung và rực rỡ hòa quyện sự lãng mạn và hạnh phúc trên mỗi cánh thiệp, vì vậy giấy Nhật là loại giấy thường được dùng cho các thiết kế của Ý Tưởng để đảm bảo màu sắc và chất lượng. Tuy nhiên, màu sắc chỉ đảm bảo 70% so với mẫu trưng bày vì một số lý do: Khách thay đổi màu giấy in hoặc chi tiết in, mẫu trưng bày đã cũ hoặc bụi bám…Những khách tham gia khuyến mại là chương trình ghép khách hàng để tiết kiệm chi phí và giảm giá thành sản phẩm, do vậy, nhân viên thiết kế sẽ tư vấn rất rõ ràng để khách chọn các màu sắc có thể bảo đảm cho chất lượng sản phẩm.
 
Hỏi: Thiệp cưới Ý Tưởng có bao nhiêu mẫu, giá thành từ bao nhiêu?
Ý Tưởng: Thiệp cưới Ý Tưởng có trên 800 mẫu, được chia thành 9 bộ sưu tập gồm: Lãng Mạn, Hiện Đại, Uyên Ương, Tinh Khôi, Phong Cách, Sánh Đôi, Truyền Thống, Cao Cấp và Hạnh Phúc. Mỗi mẫu mang sắc thái khác nhau để đưa đến quý khách có nhiều sự lựa chọn. Tên của mỗi bộ sưu tập cũng nói lên được đặc tính của nó. Từ sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại trên nền giấy Nhật, các phu kiện cùng kết hợp để tạo nên những cánh thiệp hồng đậm chất mỹ thuật mang thông điệp yêu thương và hạnh phúc cho các cặp đôi.
 
Giá thiệp của Ý Tưởng chỉ từ 4.500 đồng/bộ, giá cũng có thể thay đổi tùy theo sở thích của khách hàng như: thay đổi giấy (Ý, Mỹ, Anh Quốc, Nhật, Trung Quốc…), màu sắc in, quy cách thiệp, số lượng đặt hàng….
 
Giá trên website được áp dụng cho số lượng 300 thiệp trở lên, số lượng đặt hàng dưới 300, quý khách vui lòng liên hệ 0933 60 8855 để được báo giá. Hoặc đến trực tiếp các cửa hàng Ý Tưởng để được tư vấn trực tiếp.
 
Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ in kỹ thuật số (in nhanh), đồng giá 11.000 đồng/ bộ cho các BST: Hiện Đại, Lãng Mạn, Phong Cách, Sánh Đôi, Uyên Ương, Hạnh Phúc, thời gian giao hàng là 03 ngày, kể từ ngày duyệt maquette cuối cùng.

 
Hỏi: Mẫu thiệp nào được khách hàng ưa chuộng nhất?
Ý Tưởng: Tùy theo sở thích của từng khách hàng, chính vì vậy, Ý Tưởng đã ra mắt trên 800 mẫu thiệp, tên của từng mộ sưu tập đã nói lên được đặc tính của nó… Ví dụ: Khách hàng thích dạng truyền thống có thể chọn truyền thống, tinh khôi. Dạng trẻ trung: có hiện đại, uyên ương, phong cách, sánh đôi. Dạng lãng mạn có lãng mạn và hạnh phúc và đặc biệt là cao cấp và cắt khắc laser vói những đường nét tinh xảo mà có thể tìm thấy tại thiệp cưới Ý Tưởng.

Hỏi: Số lượng đặt hàng tối thiểu là bao nhiêu?
Ý Tưởng: Ý Tưởng có thể nhận đơn hàng với bất kỳ số lượng nào của khách, nhưng số lượng càng nhiều thì giá thành càng thấp và dễ chấp nhận được hơn là số lượng ít.
 
Hỏi: Qui trình đặt thiệp tại Ý Tưởng?
Ý Tưởng:
- Đầu tiên, khách hàng sẽ chọn mẫu thiệp trên website www.thiepcuoiytuong.com hoặc đến trực tiếp các chi nhánh của Ý Tưởng để xem thiệp thực tế. Khách cũng có thể gọi số 0933 60 8855 để được tư vấn hoặc nhân viên tư vấn tại các cửa hàng sẽ rả lời các thắc mắc của quý khách.
- Sau khi chọn mẫu thiệp, quý khách vui lòng cung cấp thông tin in thiệp ngay tại các cửa hàng hoặc qua mailthiepcuoiytuong@gmail.com
- Quý khách vui lòng đặt cọc 50% tổng giá trị đơn hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay khi đặt thiệp.
Quý khách lưu ý: Nếu thay đổi mẫu thiệp và thông báo ngay trong ngày đến Ý Tưởng sẽ không bị tính phí, nếu như, nội dung thiệp đã được nhân viên thiết kế thực hiện sau đó quý khách mới thông báo đổi mẫu thì sẽ bị tính phí là 300.000 đồng.
- Sau khi ký hợp đồng, nếu quý khách đơn phương hủy hợp đồng thì sẽ bị mất số tiền đã đặt cọc.
- Quý khách sẽ được hẹn 03 ngày sau để duyệt maquette qua mail hoặc trực tiếp tại các cửa hàng của Ý Tưởng. Quý khách được quyền thay đổi màu sắc in (chỉ một số bộ sưu tập là hình ảnh sẽ không thay đổi được màu), thay đổi font chữ, cách trình bày, thêm bớt chi tiết, đổi khổ thiệp từ hình vuông qua hình chữ nhật… hoàn toàn miễn phí.
- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ và ký duyệt chịu trách nhiệm trên nội dung chính tả, màu sắc, số lượng in  và thời gian giao hàng trước khi in.
- Ý tưởng sẽ thông báo đến quý khách khi đã hoàn thành thiệp trước hoặc ngay ngày giao hàng.
- Quý khách vui lòng kiểm tra số lượng, chất lượng và thanh toán số tiền 50% còn lại.
- Kết thúc đơn hàng.
 
Xin cảm ơn Quý Khách.

Chat Với Thiệp Cưới!